VỀ JILLIAN BRIDAL & STUDIO

Jillian Studio là thương hiệu váy cưới cao cấp và được thiết kế độc quyền. Song song đó, Jillan còn có dịch vụ chụp ảnh cưới kết hợp với freelancer, đảm bảo cho khách hàng có những khoảnh khắc đẹp và giàu cảm xúc nhất.

Nếu bạn là người yêu biển, yêu thiên nhiên. Bạn muốn có một bộ ảnh cưới giàu cảm xúc với gió nhẹ, nắng vàng, rừng, biển hoang sơ? Vậy Hồ Cốc là một nơi lý tưởng cho bạn lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mình với góc ảnh rộng, lãng mạn. Khoảng cách địa lý không xa lắm nên các bạn có thể đi về trong ngày, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá ưu đãi trong tháng này nhé! Tưởng như rất gần nhưng qua góc máy của Jillian Studio lại vừa lạ vừa thân quen cùng với tình cảm đong đầy cùa Cô Dâu – Chú Rể.

 

JILLIAN BRIDAL & STUDIO CAM KẾT 

  • THƯƠNG HIỆU ÁO CƯỚI HÀNG ĐẦU TP.HCM
    Đội ngũ trẻ trung, năng động, có năng khiếu về nghệ thuật, JILLIAN luôn tạo ra những mẫu thời trang mới, phong cách chụp ảnh mới và các sản phẩm dịch vụ mới nhằm đem lại các trải nghiệm ngày càng phong phú hơn cho quý khách hàng
  • CẬP NHẬT THEO XU HƯỚNG
    Ngoài những mẫu áo nhập khẩu, JILLIAN còn lên thiết kế và đặt hàng sản xuất kỹ lưỡng đảm bảo cho các cô dâu, chú rể một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế trong ngày trọng đại của mình.
 
Tư vấn ngay

JILLIAN BRIDAL & STUDIO TƯ VẤN

 

Để lại thông tin cần tư vấn